Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14453
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chua |
Tác giả: | Hồ, Thanh Thâm Lâm, Đál Đa |
Từ khoá: | Chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chua |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14453 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.144.239 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.