Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14470
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi Thị, Cẩm Hường-
dc.contributor.authorNgô, Thanh Tâm-
dc.date.accessioned2019-10-01T12:17:22Z-
dc.date.available2019-10-01T12:17:22Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14470-
dc.description.abstractẢnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý salicylic acid phun qua lá đến sự sinh trưởng và năng suất curcumin trong trên nghệ Xà Cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhoa học cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý salicylic acid phun qua lá đến sự sinh trưởng và năng suất curcumin trong trên nghệ Xà Cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.106.176


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.