Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14470
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi Thị, Cẩm Hường | - |
dc.contributor.author | Ngô, Thanh Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T12:17:22Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T12:17:22Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14470 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý salicylic acid phun qua lá đến sự sinh trưởng và năng suất curcumin trong trên nghệ Xà Cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Khoa học cây trồng | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý salicylic acid phun qua lá đến sự sinh trưởng và năng suất curcumin trong trên nghệ Xà Cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.61 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.106.176 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.