Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14483
Nhan đề: | Ảnh hưởng của độ mặn lên hiệu quả xử lý của nước thải thủy sản bằng phương pháp sinh học |
Tác giả: | Kim, Lavane Đào, Thị Hồng Đoan Nguyễn, Hoàng Quốc Anh |
Từ khoá: | Kỹ thuật môi trường |
Năm xuất bản: | 22-thá-2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14483 |
Bộ sưu tập: | Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.58 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.238.6 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.