Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14557
Nhan đề: Ảnh hưởng bổ sung probac lên khả năng sinh trưởng và hệ số chuyển hóa thức ăn ở gà nòi giai đoạn 35-84 ngày tuổi
Tác giả: Đỗ, Võ Anh Khoa
Quách, Gia Quí
Từ khoá: Chăn nuôi Thú y
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung probiotic lên sự sinh trưởng và một số chiều đo của gà Nòi ở giai đoạn 35-84 ngày tuổi. Thí nghiệm gồm 4NT: NT1 (đối chứng), NT2, NT3, NT4 trên tổng số 95 con gà với mỗi NT điều có bổ sung một lượng probiotic như nhau (trừ NT1), nhưng cho uống khác nhau. Ở NT1 ( đối chứng) cho uống nước bình thường, NT2 cho gà uống một ngày trong một tuần, NT3 cho gà uống 2 ngày trong một tuần, NT4 cho gà uống 3 ngày trong một tuần. Kết quả gà ở NT2 sinh trưởng kém hơn gà ở NT1, NT3, NT4 ở một số chỉ tiêu: dài cổ, dài cẳng chân và chu vi đùi. Điều này cho thấy khi bổ sung một liều lượng nhất định probiotic từ 2-3 ngày trong tuần thì giúp gà phát triển tốt hơn, giúp tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14557
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
781.93 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.10.139


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.