Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14560
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Quảng Đồ-
dc.contributor.authorHuỳnh, Kim Thịnh-
dc.date.accessioned2019-10-02T00:45:25Z-
dc.date.available2019-10-02T00:45:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14560-
dc.description.abstractĐề tài được tiến hành tại Phòng thí nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức và 3 lần lặp lại, được thực hiện trên cỏ voi và trên thức ăn hỗn hợp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung dầu hướng dương (Helianthus annuus oil) đến tỷ lệ tiêu hóa và thể tích khí sinh ra của cỏ voi và thức ăn hỗn hợp trong điều kiện in vitrovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.11 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.195.82


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.