Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14587
Nhan đề: Ảnh hưởng của các khẩu phần khác nhau đến tiêu thụ dưỡng chất, tăng khối lượng và hiệu quả kinh tế của cừu từ 3-5 tháng tuổi
Tác giả: Nguyễn, Văn Thu
Lê, Minh Chánh
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Mục đích thí nghiệm này nhằm xác định ảnh hưởng của các khẩu phần lên khả năng tiêu thụ thức ăn, dưỡng chất, tăng khối lượng và hiệu quả kinh tế của cừu Phan Rang giai đoạn 3-5 tháng tuổi. 12 cừu đực có khối lượng trung bình 19,2 ± 0,277 kg được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lập lại, 4 nghiệm thức tương ứng với 4 khẩu phần là 0BS: 50% cỏ lông tây+50% bắp cải phụ phẩm (%DM); TAHH: 40% cỏ lông tây+40% bắp cải phụ phẩm+20% thức ăn hỗn hợp (%DM); TMR: khẩu phần phối trộn hoàn toàn có công thức tượng tự nghiệm thức TAHH; MC: TMR+3% mỡ cá (%DM).
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14587
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.164.141


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.