Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14587
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Thu-
dc.contributor.authorLê, Minh Chánh-
dc.date.accessioned2019-10-02T01:24:42Z-
dc.date.available2019-10-02T01:24:42Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14587-
dc.description.abstractMục đích thí nghiệm này nhằm xác định ảnh hưởng của các khẩu phần lên khả năng tiêu thụ thức ăn, dưỡng chất, tăng khối lượng và hiệu quả kinh tế của cừu Phan Rang giai đoạn 3-5 tháng tuổi. 12 cừu đực có khối lượng trung bình 19,2 ± 0,277 kg được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lập lại, 4 nghiệm thức tương ứng với 4 khẩu phần là 0BS: 50% cỏ lông tây+50% bắp cải phụ phẩm (%DM); TAHH: 40% cỏ lông tây+40% bắp cải phụ phẩm+20% thức ăn hỗn hợp (%DM); TMR: khẩu phần phối trộn hoàn toàn có công thức tượng tự nghiệm thức TAHH; MC: TMR+3% mỡ cá (%DM).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của các khẩu phần khác nhau đến tiêu thụ dưỡng chất, tăng khối lượng và hiệu quả kinh tế của cừu từ 3-5 tháng tuổivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.126.51


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.