Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596
Nhan đề: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của một số thực liệu chăn nuôi gà lông màu địa phương
Tác giả: Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
Đoàn, Thị Mỹ Hảo
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài được tiến hành tại phòng thí nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Mục tiêu của đề tài xác định thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của 24 mẫu thực liệu thức ăn cho gà lông màu địa phương.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
23.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.175.191


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.