Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596
Nhan đề: | Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của một số thực liệu chăn nuôi gà lông màu địa phương |
Tác giả: | Nguyễn, Nhựt Xuân Dung Đoàn, Thị Mỹ Hảo |
Từ khoá: | Chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đề tài được tiến hành tại phòng thí nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Mục tiêu của đề tài xác định thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của 24 mẫu thực liệu thức ăn cho gà lông màu địa phương. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 23.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.150.245 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.