Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Nhựt Xuân Dung-
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Mỹ Hảo-
dc.date.accessioned2019-10-02T01:38:07Z-
dc.date.available2019-10-02T01:38:07Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14596-
dc.description.abstractĐề tài được tiến hành tại phòng thí nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Mục tiêu của đề tài xác định thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của 24 mẫu thực liệu thức ăn cho gà lông màu địa phương.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleThành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của một số thực liệu chăn nuôi gà lông màu địa phươngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
23.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.255.135


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.