Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14600
Nhan đề: | Khảo sát một số thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn Escherichia coli của cây mật gấu (Vernonia amygdalina Del.) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Nhân Nguyễn, Vân Khang |
Từ khoá: | Chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát một số thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn Escherichia coli của cây mật gấu (Vernonia amygdalina Del.) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14600 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.210.36 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.