Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hồng Nhân-
dc.contributor.authorNguyễn, Vân Khang-
dc.date.accessioned2019-10-02T01:42:21Z-
dc.date.available2019-10-02T01:42:21Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14600-
dc.description.abstractKhảo sát một số thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn Escherichia coli của cây mật gấu (Vernonia amygdalina Del.)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleKhảo sát một số thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn Escherichia coli của cây mật gấu (Vernonia amygdalina Del.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.42.140


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.