Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cành |
Tác giả: | Phạm, Thị Phương Thảo Phạm, Thị Mỹ Phương |
Từ khoá: | Công nghệ rau quả và cảnh quan |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cành |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.59 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.205.110 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.