Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Thị Phương Thảo | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Mỹ Phương | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-02T01:49:08Z | - |
dc.date.available | 2019-10-02T01:49:08Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cành | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ rau quả và cảnh quan | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cành | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.59 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.46.54 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.