Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609
Nhan đề: Ảnh hưởng của bổ sung bột nghệ (Curcuma longa L), hoặc với bột ngò (Coriandrum sativum L) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa Brown
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Khang
Võ, Lâm Mỹ Lềnh
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Thí nghiệm được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ, bột ngò, bột quế và hỗn hợp của chúng vào khẩu phần thức ăn lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà đẻ Isa Brown ở giai đoạn 44 tuần tuổi.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.87 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.3.235


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.