Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorVõ, Lâm Mỹ Lềnh-
dc.date.accessioned2019-10-02T01:54:17Z-
dc.date.available2019-10-02T01:54:17Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609-
dc.description.abstractThí nghiệm được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ, bột ngò, bột quế và hỗn hợp của chúng vào khẩu phần thức ăn lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà đẻ Isa Brown ở giai đoạn 44 tuần tuổi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung bột nghệ (Curcuma longa L), hoặc với bột ngò (Coriandrum sativum L) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa Brownvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.87 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.95.167


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.