Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Kim Khang | - |
dc.contributor.author | Võ, Lâm Mỹ Lềnh | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-02T01:54:17Z | - |
dc.date.available | 2019-10-02T01:54:17Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14609 | - |
dc.description.abstract | Thí nghiệm được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ, bột ngò, bột quế và hỗn hợp của chúng vào khẩu phần thức ăn lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà đẻ Isa Brown ở giai đoạn 44 tuần tuổi. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của bổ sung bột nghệ (Curcuma longa L), hoặc với bột ngò (Coriandrum sativum L) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa Brown | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.87 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.95.167 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.