Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Title: | Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà của gà mái ăn khẩu phần bổ sung các loại thảo dược |
Authors: | Nguyễn, Thị Kim Khang Nguyễn, Thị Phương Ngọc |
Keywords: | Chăn nuôi |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Đề tài khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà Isa Brown khi bổ sung các thảo dược gia vị trong khẩu phần, hai thí nghiệm nuôi dưỡng được bố trí độc lập nhau được thực hiện. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.75.217 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.