Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Nhan đề: Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà của gà mái ăn khẩu phần bổ sung các loại thảo dược
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Khang
Nguyễn, Thị Phương Ngọc
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà Isa Brown khi bổ sung các thảo dược gia vị trong khẩu phần, hai thí nghiệm nuôi dưỡng được bố trí độc lập nhau được thực hiện.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.64 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.60.175


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.