Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Ngọc-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:16:47Z-
dc.date.available2019-10-02T02:16:47Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623-
dc.description.abstractĐề tài khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà Isa Brown khi bổ sung các thảo dược gia vị trong khẩu phần, hai thí nghiệm nuôi dưỡng được bố trí độc lập nhau được thực hiện.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleĐánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà của gà mái ăn khẩu phần bổ sung các loại thảo dượcvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.64 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.60.175


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.