Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14626
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Sỹ Hiếu-
dc.contributor.authorTrần, Thị Hiếu-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:19:09Z-
dc.date.available2019-10-02T02:19:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14626-
dc.description.abstractẢnh hưởng của Brassinolide trong sản phẩm Nyro đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái quýt đường (Citrus reticulata Blanco) tại xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giangvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhoa học cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của Brassinolide trong sản phẩm Nyro đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái quýt đường (Citrus reticulata Blanco) tại xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.18 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.54.188


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.