Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14630
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Thu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thảo Như | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-02T02:22:22Z | - |
dc.date.available | 2019-10-02T02:22:22Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14630 | - |
dc.description.abstract | Mục đích của thí nghiệm này nhằm xác định mức độ tối ưu của Biotic trong khẩu phần nuôi thỏ lai (New Zealand x Californian). Thí nghiệm này được thực hiện trên 60 thỏ lai (New Zealand x Californian) được cho ăn khẩu phần có bổ sung Biotic là sản phẩm probiotic của công ty Bio. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức là Biotic0, Biotic1, Biotic2, Bioticc3, Biotic4 tương ứng với 5 mức độ bổ sung probiotic khác nhau khẩu phần là 0; 1‰; 2‰; 3‰; 4‰ của lượng DM tiêu thụ với 3 lần lặp lại. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của probiotic đến tiêu thụ dưỡng chất, tỉ lệ tiêu hóa và tăng trưởng thỏ lai (New Zealand x Californian) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.02 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.107.152 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.