Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14630
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Thu-
dc.contributor.authorNguyễn, Thảo Như-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:22:22Z-
dc.date.available2019-10-02T02:22:22Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14630-
dc.description.abstractMục đích của thí nghiệm này nhằm xác định mức độ tối ưu của Biotic trong khẩu phần nuôi thỏ lai (New Zealand x Californian). Thí nghiệm này được thực hiện trên 60 thỏ lai (New Zealand x Californian) được cho ăn khẩu phần có bổ sung Biotic là sản phẩm probiotic của công ty Bio. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức là Biotic0, Biotic1, Biotic2, Bioticc3, Biotic4 tương ứng với 5 mức độ bổ sung probiotic khác nhau khẩu phần là 0; 1‰; 2‰; 3‰; 4‰ của lượng DM tiêu thụ với 3 lần lặp lại.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của probiotic đến tiêu thụ dưỡng chất, tỉ lệ tiêu hóa và tăng trưởng thỏ lai (New Zealand x Californian)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.02 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.107.152


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.