Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14632
Nhan đề: Khảo sát tình hình nhiễm Aflatoxin trên một số loại thức ăn gia súc và gia cầm
Tác giả: Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
Phạm, Quỳnh Như
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát hàm lượng aflatoxin trên một số loại thức ăn gia súc và gia cầm” được thực hiện trên 21 mẫu, trong đó có 12 mẫu thực liệu như 5 mẫu bắp (bắp nội, bắp mỹ, bắp Aghentina, bắp Barazil), 3 mẫu cám gạo nội địa và 4 mẫu khô dầu nành (bã nành nội địa, bã nành nhập từ Aghentina có loại tốt và xấu) tại Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long. Ngoài ra đề tài còn tiến hành xác định hàm lượng aflatoxin trong 9 mẫu thức ăn thừa tại các hộ chăn nuôi ở Bến Tre, sử dụng phương pháp sắc ký cao áp lõng (HPLC).
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14632
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.65 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.74.189


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.