Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14632
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Nhựt Xuân Dung-
dc.contributor.authorPhạm, Quỳnh Như-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:24:37Z-
dc.date.available2019-10-02T02:24:37Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14632-
dc.description.abstractĐề tài “Khảo sát hàm lượng aflatoxin trên một số loại thức ăn gia súc và gia cầm” được thực hiện trên 21 mẫu, trong đó có 12 mẫu thực liệu như 5 mẫu bắp (bắp nội, bắp mỹ, bắp Aghentina, bắp Barazil), 3 mẫu cám gạo nội địa và 4 mẫu khô dầu nành (bã nành nội địa, bã nành nhập từ Aghentina có loại tốt và xấu) tại Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long. Ngoài ra đề tài còn tiến hành xác định hàm lượng aflatoxin trong 9 mẫu thức ăn thừa tại các hộ chăn nuôi ở Bến Tre, sử dụng phương pháp sắc ký cao áp lõng (HPLC).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleKhảo sát tình hình nhiễm Aflatoxin trên một số loại thức ăn gia súc và gia cầmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.65 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.74.189


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.