Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14636
Nhan đề: Ảnh hưởng của probiotic đến sự tiêu thụ dưỡng chất và năng suất sinh sản của thỏ Californian và thỏ lai (New Zealand x Californian)
Tác giả: Nguyễn, Văn Thu
Lâm, Phúc Quân
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Mục đích của nghiên cứu này nhằm là xác định các mức độ tối ưu của ác loại Probiotic trong khẩu phần nuôi thỏ cái sinh sản. Nghiên cứu được thực hiện trên 2 thí nghiệm (TN). TN1 được thực hiện trên 25 thỏ cái lai (New Zealand x Californian) là thỏ hậu bị được cho ăn khẩu phần có bổ sung probiotic là sản phẩm Biotic của công ty Bio. TN2 được thực hiện trên 25 thỏ cái Californian đã sinh sản 6- 7 lứa được cho ăn khẩu phần có bổ sung probiotic là sản phẩm Calphovit của công ty Vemedim. Cả 2 thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức là 5 mức độ bổ sung probiotic khác nhau trong khẩu phần là 0; 1‰; 2‰; 3‰; 4‰ của lượng DM tiêu thụ với 5 lần lặp lại. Mỗi đơn vị thí nghiệm là 1 con thỏ cái sinh sản.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14636
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.137.117


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.