Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14636
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Thu-
dc.contributor.authorLâm, Phúc Quân-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:30:46Z-
dc.date.available2019-10-02T02:30:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14636-
dc.description.abstractMục đích của nghiên cứu này nhằm là xác định các mức độ tối ưu của ác loại Probiotic trong khẩu phần nuôi thỏ cái sinh sản. Nghiên cứu được thực hiện trên 2 thí nghiệm (TN). TN1 được thực hiện trên 25 thỏ cái lai (New Zealand x Californian) là thỏ hậu bị được cho ăn khẩu phần có bổ sung probiotic là sản phẩm Biotic của công ty Bio. TN2 được thực hiện trên 25 thỏ cái Californian đã sinh sản 6- 7 lứa được cho ăn khẩu phần có bổ sung probiotic là sản phẩm Calphovit của công ty Vemedim. Cả 2 thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức là 5 mức độ bổ sung probiotic khác nhau trong khẩu phần là 0; 1‰; 2‰; 3‰; 4‰ của lượng DM tiêu thụ với 5 lần lặp lại. Mỗi đơn vị thí nghiệm là 1 con thỏ cái sinh sản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của probiotic đến sự tiêu thụ dưỡng chất và năng suất sinh sản của thỏ Californian và thỏ lai (New Zealand x Californian)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.83.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.