Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14638
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Quảng Đồ-
dc.contributor.authorĐặng, Thị Kim Sang-
dc.date.accessioned2019-10-02T02:33:05Z-
dc.date.available2019-10-02T02:33:05Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14638-
dc.description.abstractĐề tài nghiên cứu được tiến hành tại phòng thí nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ, gồm 2 thí nghiệm. Thí nghiệm 1 được thực hiện trên cỏ voi và thí nghiệm 2 được thực hiện trên thức ăn hỗn hợp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung 3 loại dầu đến tỷ lệ tiêu hóa và thể tích khí sinh ra của cỏ voi và thức ăn hỗn hợp trong điều kiện in vitrovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
885.16 kBAdobe PDF
Your IP: 18.221.157.203


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.