Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15019
Nhan đề: NGHIÊN CỨU, CHẾ TẠO MÁY SẤY BÁNH PHỒNG NĂNG SUẤT 3500-5000 BÁNH/MẺ
Tác giả: Phan, Quốc Bảo
Lường, Ngọc Lâm
Từ khoá: Kỹ thuật Cơ khí
Năm xuất bản: 1-thá-2018
Tóm tắt: Ở quê hương Bến Tre có một loại bánh tên bánh phồng đã từ lâu nổi tiếng khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và dần xây dựng được thương hiệu trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Từ đó làng nghề Bánh Phồng Sơn Đốc, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre được hình thành. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất bánh còn sử dụng lao động thủ công là chính chưa đáp ứng được năng suất cao, bị ảnh hưởng bởi thời tiết rất nhiều đặc biệt ở khâu phơi sấy. Từ vấn đề đó đề tài nghiên cứu chế tạo máy sấy bánh phồng năng suất 3500- 5000 bánh /mẻ được hình thành nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt người sản xuất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đồng thời hiện thực hóa đề tài thiết kế máy sấy bánh phồng đã được thực hiện trước đây. Việc “nghiên cứu, chế tạo máy sấy năng suất 3500-5000 bánh/mẻ” được thực hiện gồm 6 chương như đã đặt ra trong đề cương. Sau 15 tuần thực hiện đề tài đã hoàn thành với đúng thời gian quy định, nghiên cứu cấu tạo từng bộ phận, chế tạo, lắp ráp các chi tiết máy tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Qua việc thực hiện đề tài nhóm nghiên cứu đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bài học bổ ích trong quá trình chế tạo máy sấy. Do hạn chế về kinh nghiện chế tạo và thời gian thực hiện nên đề tài còn nhiều sai sót, rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn để đề tài được hòa chỉnh hơn.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15019
Bộ sưu tập: Trường Bách khoa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.61 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.77.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.