Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15039
Nhan đề: Khảo sát dây chuyền sản xuất bánh phồng
Tác giả: Nguyễn, Văn Tân
Từ khoá: Kỹ thuật Cơ khí
Năm xuất bản: 1-thá-2017
Tóm tắt: Qua hơn 4 th́ng thực hiện nghiên cứu, đề t̀i “Nghiên cứu quy tr̀nh s̉n xút b́nh ph̀ng Sơn Đốc” đã hòn th̀nh đ́ng tiến độ v̀ nội dung đã đề ra trong đề cương. Đề t̀i đã được những kết quả như sau:  Đã nghiên cứu quy trình sản xuất b́nh phồng ở l̀ng nghề Sơn Đốc – Giồng trôm.  Điều tra khảo śt, phỏng vấn trực tiếp bằng những tấm phiếu câu hỏi khảo śt. Tổng hợp kết quả khảo śt thông qua xử ĺ exel. Vẽ biểu đồ, phân tích đ́nh gí quy trình công nghệ, từng công đoạn trong quy trình sản xuất bánh phồng.  Nghiên cứu được những ưu nhược điểm của quy trình cũng như nhu cầu về thiết bị của cơ sở sản xuất v̀ đề xuất cải tiến quy trình công nghệ v̀ thiết bị sản xuất b́nh phồng.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15039
Bộ sưu tập: Trường Bách khoa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.41 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.236.144


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.