Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15187
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Liên Hương-
dc.contributor.authorHuỳnh, Hồng Diễm-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Thủy Tiên-
dc.date.accessioned2019-10-04T08:26:55Z-
dc.date.available2019-10-04T08:26:55Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.other1407463-
dc.identifier.other1407691-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15187-
dc.description.abstractXây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung cao chiết rau má, tiến hành đánh giá cảm quan, độ ổn định và đánh giá khả năng loại trừ gốc tự do của sản phẩm bằng phương pháp DPPH.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ Kỹ thuật Hóa họcvi_VN
dc.titleXây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung cao chiết rau mávi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Bách khoa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.81 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.242.223


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.