Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15187
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Liên Hương | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Hồng Diễm | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị, Thủy Tiên | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-04T08:26:55Z | - |
dc.date.available | 2019-10-04T08:26:55Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | 1407463 | - |
dc.identifier.other | 1407691 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15187 | - |
dc.description.abstract | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung cao chiết rau má, tiến hành đánh giá cảm quan, độ ổn định và đánh giá khả năng loại trừ gốc tự do của sản phẩm bằng phương pháp DPPH. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ Kỹ thuật Hóa học | vi_VN |
dc.title | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung cao chiết rau má | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Bách khoa |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.81 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.242.223 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.