Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15188
Nhan đề: | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung dịch chiết nha đam và cà chua |
Tác giả: | Huỳnh, Liên Hương Trần, Nhật Linh Trần, Phong Thái |
Từ khoá: | Công nghệ Kỹ thuật Hóa học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng ẩm và làm trắng da bổ sung dịch chiết nha đam và cà chua. Nội dung chính của nghiên cứu bao gồm: (i) xây dựng công thức và quy trình phối chế kem, (ii) đánh giá độ ổn định và cảm quan của sản phẩm kem phối chế |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15188 |
ISSN: | 1407621 |
Bộ sưu tập: | Trường Bách khoa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.68 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.58.68 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.