Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15188
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Liên Hương | - |
dc.contributor.author | Trần, Nhật Linh | - |
dc.contributor.author | Trần, Phong Thái | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-04T08:29:16Z | - |
dc.date.available | 2019-10-04T08:29:16Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1407621 | - |
dc.identifier.other | 1407601 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15188 | - |
dc.description.abstract | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng ẩm và làm trắng da bổ sung dịch chiết nha đam và cà chua. Nội dung chính của nghiên cứu bao gồm: (i) xây dựng công thức và quy trình phối chế kem, (ii) đánh giá độ ổn định và cảm quan của sản phẩm kem phối chế | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ Kỹ thuật Hóa học | vi_VN |
dc.title | Xây dựng công thức phối chế kem dưỡng da bổ sung dịch chiết nha đam và cà chua | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Bách khoa |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.68 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.41.252 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.