Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15189
Nhan đề: | Xây dựng công thức phối chế BB cream |
Tác giả: | Huỳnh, Liên Hương Kim, Vân Thư Thị, Thanh Thuyền |
Từ khoá: | Công nghệ Kỹ thuật Hóa học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Xây dựng công thức kem BB tổng quát với hai chức năng chính là trang điểm (với hai tone màu dành cho da sáng và da tối) và chống nắng. Đồng thời tiến hành khảo sát độ ổn định, đánh giá chỉ số SPF, khả năng trang điểm của mẫu kem BB và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15189 |
Bộ sưu tập: | Trường Bách khoa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.49 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.184.125 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.