Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết ethanol thân, rễ Ngải tiên [Hedyctiium caranarium koenig.) Nghệ rừng [Curcuma amada roxb.) và Bồng nga truật [Buesenbergia pandarata roxb.)Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Huỳnh Hoàng Lộc
2020Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa từ cao chiết ethanol lá, thân và vỏ trái cây dứa (Ananas carnosas) vùng Tắc Cậu, Kiên GiangNguyễn, Thị Thu Hậu; Trần, Nhân Dũng; Huỳnh, Văn Bá; Tống, Văn Hải
2020Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana)Trần, Xuân Hiển; Huỳnh, Liên Hương; Nguyễn, Trung Thành
2020Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của Malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu LongNguyễn, Tấn Hùng; Nguyễn, Công Hà
2018Nghiên cứu quá trình lên men cám gạo giống lúa Khang Dân bằng Saccharomyces cerevisiae để thu nhận hoạt chất chống oxi hóaBùi, Thị Thanh; Tạ, Thị Minh Huyền; Phí, Thị Thanh Mai
2018Chiết Xuất polyphenol từ cây bắp bằng phương pháp khuếch tán làm giàu và đánh giá một số hoạt tính sinh họcĐặng, Xuân Cường; Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt; Vũ, Ngọc Bội; Đào, Trọng Hiếu; Trần, Văn Hiếu
2018Nghiên cứu thành phần hóa thực vật, tác dụng quét gốc tự do và chống oxy hóa của lá sen {Melumbo nucifera Gaertn.}Nguyễn, Ngọc Hồng; Trần, Thị Kim Ngân
2019Tối ưu hóa quá trình trích ly hợp chất polyphenol tổng có hỗ trợ vi sóng từ hạt của cây bơ (Persea Americana Mill)Lê, PhanThùy Hạnh; Trần, Quyết Thắng
2019Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.)Đặng, Xuân Cường; Vũ, Ngọc By; Nguyễn, Thị Phương Hiền; Đặng, Thị Thanh Tuyền
2020Polyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau máĐặng, Bửu Tùng Thiện; Vũ, Ngọc Bội; Ngô, Đăng Nghĩa; Đặng, Xuân Cường