Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17000
Nhan đề: | Cải trời cây rau, vị thuốc |
Tác giả: | Huỳnh, Liên Đoàn |
Từ khoá: | Cây rau Vị thuốc Cải trời |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 602 .- Tr.15 |
Tóm tắt: | Cải trời được dùng làm rau ăn sống, luộc, xào hay nấu canh, nấu lẫu. Theo y học cổ truyền, cải trời có vị đắng, mùi thơm, tính bình, có tác dụng giải độc, tiêu viêm, tán uất, cầm máu, sát trùng v.v... |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17000 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 4.86 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.142.212.225 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.