Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17000
Nhan đề: Cải trời cây rau, vị thuốc
Tác giả: Huỳnh, Liên Đoàn
Từ khoá: Cây rau
Vị thuốc
Cải trời
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 602 .- Tr.15
Tóm tắt: Cải trời được dùng làm rau ăn sống, luộc, xào hay nấu canh, nấu lẫu. Theo y học cổ truyền, cải trời có vị đắng, mùi thơm, tính bình, có tác dụng giải độc, tiêu viêm, tán uất, cầm máu, sát trùng v.v...
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17000
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_4.86 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.142.212.225


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.