Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17003
Nhan đề: | Hãy tranh thủ ăn ngay rau càng cua đầu mùa, xanh tươi, mát bổ |
Tác giả: | Phó, Thuần Hương |
Từ khoá: | Rau càng cua |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 602 .- Tr.16 |
Tóm tắt: | Rau càng cua dùng để ăn sống trộn dầu giấm rất ngon. Ngoài ra, rau càng cua còn phòng chữa một số bệnh như: phế nhiệt, viêm họng, khô cổ khản tiếng, thiếu máu v.v… |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17003 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 856.28 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.117.72.24 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.