Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17003
Nhan đề: Hãy tranh thủ ăn ngay rau càng cua đầu mùa, xanh tươi, mát bổ
Tác giả: Phó, Thuần Hương
Từ khoá: Rau càng cua
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 602 .- Tr.16
Tóm tắt: Rau càng cua dùng để ăn sống trộn dầu giấm rất ngon. Ngoài ra, rau càng cua còn phòng chữa một số bệnh như: phế nhiệt, viêm họng, khô cổ khản tiếng, thiếu máu v.v…
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17003
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_856.28 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.117.72.24


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.