Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1810
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Diệu Thúy-
dc.contributor.authorLê, Thị Khuyên-
dc.date.accessioned2018-05-16T02:30:18Z-
dc.date.available2018-05-16T02:30:18Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0519-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1810-
dc.description.abstractĐối với cư dân Arab, ẩm thực không chỉ là văn hóa vật chất mà còn là văn hóa tinh thần. Chính vì vậy họ luôn gìn giữ những phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và thói quen ăn uống rất đặc biệt của mình. Dù luôn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Islam nhưng những món ăn Arab vẫn giàu dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng. Tại các quốc gia Arab khác nhau, tên gọi, cách thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị có thể có sự khác biệt, nhưng nhìn chung đồ ăn, thức uống, luôn tuân thủ những quy định chặt chẽ của Islam giáo và có rất nhiều nét tương đồng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Châu Phi & Trung Đông;Số 01 .- Tr.13-20-
dc.subjectThế giới Arabvi_VN
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectHalalvi_VN
dc.titleẨm thực truyền thống của cư dân Arabvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_729.69 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.141.192.174


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.