Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/18264
Title: | Đo lường các yếu tố tác động đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng ở TP. Hồ Chí Minh |
Authors: | Nguyễn, Thúy Phương Lê, Hằng Mỹ Hạnh Hồ, Bích Nguyệt |
Keywords: | Ý định mua hàng Thực phẩm an toàn Người tiêu dùng Phân tích nhân tố Mô hình cấu trúc tuyến tính Thành phố Hồ Chí Minh |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 21 .- Tr.124-127 |
Abstract: | Trên cơ sở khảo sát hơn 300 người tiêu dùng tại 08 quận ở TP. Hồ Chí Minh, kết quả nghiên cứu cho thấy, có 3 yếu tố tác động đến Ý định mua thực phẩm an toàn (TPAT) của người tiêu dùng, gồm: sức khỏe; sự thuận tiện; chất lượng. Trong đó, yếu tố chất lượng có tác động lớn nhất đến ý định mua TPAT của người tiêu dùng. Từ kết quả nghiên cứu, bài viết đưa ra một số đề xuất đối với các cơ sở/ doanh nghiệp kinh doanh TPAT tại TP. Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng mặt hàng này. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/18264 |
ISSN: | 0866-7120 |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.21 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.14.254.103 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.