Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/18264
Nhan đề: | Đo lường các yếu tố tác động đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng ở TP. Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Nguyễn, Thúy Phương Lê, Hằng Mỹ Hạnh Hồ, Bích Nguyệt |
Từ khoá: | Ý định mua hàng Thực phẩm an toàn Người tiêu dùng Phân tích nhân tố Mô hình cấu trúc tuyến tính Thành phố Hồ Chí Minh |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 21 .- Tr.124-127 |
Tóm tắt: | Trên cơ sở khảo sát hơn 300 người tiêu dùng tại 08 quận ở TP. Hồ Chí Minh, kết quả nghiên cứu cho thấy, có 3 yếu tố tác động đến Ý định mua thực phẩm an toàn (TPAT) của người tiêu dùng, gồm: sức khỏe; sự thuận tiện; chất lượng. Trong đó, yếu tố chất lượng có tác động lớn nhất đến ý định mua TPAT của người tiêu dùng. Từ kết quả nghiên cứu, bài viết đưa ra một số đề xuất đối với các cơ sở/ doanh nghiệp kinh doanh TPAT tại TP. Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng mặt hàng này. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/18264 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.21 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.225.156.91 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.