Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1887
Nhan đề: Chất béo tốt & xấu
Tác giả: Ngô, Văn Tuấn
Từ khoá: Chất béo
Tốt
Xấu
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 595 .- Tr.26
Tóm tắt: Chất béo từ thực phẩm được chia làm hai loại: mỡ động vật (thể rắn) và dầu thực vật (thể lỏng). Bài viết phân tích những loại acid béo no và không no, acid béo chuyển hóa có trong thực phẩm để chọn lọc thức ăn phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1887
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_927.42 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.219.239.111


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.