Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1887
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô, Văn Tuấn | - |
dc.date.accessioned | 2018-05-22T02:35:13Z | - |
dc.date.available | 2018-05-22T02:35:13Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1887 | - |
dc.description.abstract | Chất béo từ thực phẩm được chia làm hai loại: mỡ động vật (thể rắn) và dầu thực vật (thể lỏng). Bài viết phân tích những loại acid béo no và không no, acid béo chuyển hóa có trong thực phẩm để chọn lọc thức ăn phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 595 .- Tr.26 | - |
dc.subject | Chất béo | vi_VN |
dc.subject | Tốt | vi_VN |
dc.subject | Xấu | vi_VN |
dc.title | Chất béo tốt & xấu | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 927.42 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.216.253.84 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.