Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19088
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHoàng, Hải Yến-
dc.contributor.authorMai, Tấn Phát-
dc.date.accessioned2019-12-17T07:44:51Z-
dc.date.available2019-12-17T07:44:51Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1501102-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19088-
dc.description87 tr.vi_VN
dc.description.abstractLuận văn nghiên cứu khảo sát dư lượng carbendazim trong các mẫu gạo bằng phương pháp sắc ký lỏng hai lần khối phổ (LC-MS/MS). Kỹ thuật chiết QuECHERS được sử dụng để chiết và làm sạch carbendazim trong gạo. Pha động sắc ký gồm methanol-nước (95/5-v/v) theo chế độ gradient, tốc độ dòng 0,3 mL/phút và tổng thời gian chạy là 6 phút. Giới hạn phát hiện của phương pháp là 10 μg Kg-1, giới hạn định lượng là 30 μg Kg-1. Hiệu suất thu hồi trong khoảng từ 92,0% đến 99,9%. Kết quả khảo sát 30 mẫu gạo được thu mua từ 4 chợ ở quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ cho thấy đã phát hiện 7 mẫu có dư lượng carbendazim, nhưng đều nằm trong mức cho phép theo quy định của Bộ Y tế.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSư phạm Hóavi_VN
dc.titleKhảo sát dư lượng carbendazim trong gạo bằng phương pháp sắc ký lỏng hai lần khối phổ lc-ms/ms)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Sư phạm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.62 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.231.116


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.