Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484
Nhan đề: | Lợi ích của rau Dền với sức khỏe |
Tác giả: | Nguyễn, Trọng Sáng |
Từ khoá: | Lợi ích của rau dền Với sức khỏe |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.37 |
Tóm tắt: | Rau dền là tên gọi chung để chỉ các loài trong chi dền (tên khoa học là Amaranthus). Loại rau này có nguồn gốc ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, có khoảng 60 loài với khoảng 400 giống của nó hiện diện khắp thế giới. Tại Việt Nam, loại rau dền thường thấy nhất là dền đỏ, dền cơm và dền gai. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 446.73 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.119.116.125 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.