Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484
Nhan đề: Lợi ích của rau Dền với sức khỏe
Tác giả: Nguyễn, Trọng Sáng
Từ khoá: Lợi ích của rau dền
Với sức khỏe
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.37
Tóm tắt: Rau dền là tên gọi chung để chỉ các loài trong chi dền (tên khoa học là Amaranthus). Loại rau này có nguồn gốc ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, có khoảng 60 loài với khoảng 400 giống của nó hiện diện khắp thế giới. Tại Việt Nam, loại rau dền thường thấy nhất là dền đỏ, dền cơm và dền gai.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_446.73 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.119.116.125


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.