Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19508
Nhan đề: | Indonesia và chiến lược phát triển du lịch ẩm thực |
Tác giả: | Lê, Thanh Tú |
Từ khoá: | Indonesia Chiến lược Phát triển du lịch ẩm thực |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Du lịch Việt Nam;Số 06 .- Tr.54-56 |
Tóm tắt: | Văn hóa, lịch sử và ẩm thực bản địa được xác định là những yếu tố tiềm năng đẻ tạo nên thương hiệu cho du lịch Indonesia. Việc kết nối ẩm thực với du lịch tại quốc đảo này đã phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19508 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.07 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.24.49 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.