Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19508
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thanh Tú | - |
dc.date.accessioned | 2019-12-25T01:44:06Z | - |
dc.date.available | 2019-12-25T01:44:06Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7373 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19508 | - |
dc.description.abstract | Văn hóa, lịch sử và ẩm thực bản địa được xác định là những yếu tố tiềm năng đẻ tạo nên thương hiệu cho du lịch Indonesia. Việc kết nối ẩm thực với du lịch tại quốc đảo này đã phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Du lịch Việt Nam;Số 06 .- Tr.54-56 | - |
dc.subject | Indonesia | vi_VN |
dc.subject | Chiến lược | vi_VN |
dc.subject | Phát triển du lịch ẩm thực | vi_VN |
dc.title | Indonesia và chiến lược phát triển du lịch ẩm thực | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.07 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.216.207.209 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.