Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2026
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Huy Cường | - |
dc.contributor.author | Phạm, Minh Giang | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Xuân Trường | - |
dc.date.accessioned | 2018-05-29T08:16:08Z | - |
dc.date.available | 2018-05-29T08:16:08Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2026 | - |
dc.description.abstract | Thịt bò H’mông (Hà Giang) sẽ nổi tiếng như thịt bò Kobe? Đây là điều hoàn toàn có thể. Các nghiên cứu cho thấy bò H’mông là nguồn gen đặc hữu, rất quý; thịt bờ mềm, ngọt, thơm, có lượng mỡ giắt vừa phải... lại được đồng bào H’mông nuôi trong điều kiện lý tưởng về môi trường cũng như thức ăn nên càng tăng thêm sự thơm ngon, bổ dưỡng. Nhận thấy việc xây dựng thương hiệu thịt bò H’mông chất lượng cao kết hợp với vùng du lịch Cao nguyên đá Đồng Văn sẽ mang lại cơ hội xóa đói giảm nghèo cho người dân địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và UBND tỉnh Hà Giang đã ký kết Chương trình hợp tác thực hiện Dự án "Ứng dụng đổi mới công nghệ phát triển sản phẩm bò Cao nguyên đá Đồng Văn thành hàng hóa theo chuỗi giá trị". Các kết quả nghiên cứu bước đầu cho thấy tính khả thi của Dự án. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam;Số 3 .- Tr.17-19 | - |
dc.subject | Đổi mới công nghệ | vi_VN |
dc.subject | Thương hiệu | vi_VN |
dc.subject | Chuỗi giá trị | vi_VN |
dc.subject | Bò H'mông | vi_VN |
dc.title | Đổi mới công nghệ, xây dựng thương hiệu và chuỗi giá trị cho bò H'mông | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.81 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.223.172.243 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.