Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20390
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Trương, Thị Loan
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị nhằm khảo sát các nhân tố ảnh hưởng như ngâm potassium sorbate trong công đoạn xử lý, tỉ lệ hỗn hợp gừng tỏi trong công đoạn phối trộn phụ gia, hoặc kết hợp ngâm potassium sorbate và trộn hỗn hợp gừng tỏi, cũng như thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm. Cả 3 loại sản phẩm (sản phẩm khô cá cơm tẩm gia vị ngâm 5% potassium sorbate, trộn 3% hỗn hợp gừng tỏi, kết hợp ngâm 5% potassium sorbate và trộn 3% hỗn hợp gừng tỏi) được bao gói bằng bao PE, bảo quản ở nhiệt độ thường trong 8 tuần vẫn đạt được chất lượng cảm quan khá, chỉ số peroxide value và ẩm độ vẫn đạt tiêu chuẩn của sản phẩm thủy sản khô; tổng số vi khuẩn hiếu khí nằm trong giới hạn cho phép <106 cfu/g đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mô tả: 13tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20390
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
785.47 kBAdobe PDF
Your IP: 3.141.19.115


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.