Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20390
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị |
Tác giả: | Trương, Thị Mộng Thu Trương, Thị Loan |
Từ khoá: | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị nhằm khảo sát các nhân tố ảnh hưởng như ngâm potassium sorbate trong công đoạn xử lý, tỉ lệ hỗn hợp gừng tỏi trong công đoạn phối trộn phụ gia, hoặc kết hợp ngâm potassium sorbate và trộn hỗn hợp gừng tỏi, cũng như thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm. Cả 3 loại sản phẩm (sản phẩm khô cá cơm tẩm gia vị ngâm 5% potassium sorbate, trộn 3% hỗn hợp gừng tỏi, kết hợp ngâm 5% potassium sorbate và trộn 3% hỗn hợp gừng tỏi) được bao gói bằng bao PE, bảo quản ở nhiệt độ thường trong 8 tuần vẫn đạt được chất lượng cảm quan khá, chỉ số peroxide value và ẩm độ vẫn đạt tiêu chuẩn của sản phẩm thủy sản khô; tổng số vi khuẩn hiếu khí nằm trong giới hạn cho phép <106 cfu/g đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. |
Mô tả: | 13tr. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20390 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 785.47 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.19.115 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.