Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20558
Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ canxi clorua phun qua lá lên sinh trưởng và năng suất của đậu xanh (Vigna radiata L. Wilczek) tại Hòa An, Phụng Hiệp, Hậu Giang
Tác giả: Lê, Trần Thanh Liêm
Phạm, Văn Trọng Tính
Phạm, Cẩm Linh
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Ảnh hưởng của nồng độ Canxi Clorua phun qua lá lên sinh trưởng và năng suất của đậu xanh (Vigna radiata L. Wilczek) tại Hòa An, Phụng hiệp, Hậu Giang” được thực hiện nhằm xác định được nồng độ Canxi Clorua phun qua lá thích hợp để đậu xanh sinh trưởng tốt cho năng suất cao. Thí nghiệm được thực hiên tại Trại thực nghiệm Khoa Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Cần Thơ, thời gian từ tháng 03 năm 2019 đến tháng 6 năm 2019. Thí nghiệm bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 3 lần lặp lại với 5 nghiệm thức (NT), mỗi lần lặp lại 6 m2, mật độ 40 x 20 cm x 3hạt/hốc. NT1: 0,7 gam/lít CaCl2; NT2: 0,14 gam/lít CaCl2; NT3: 0,21 gam/lít CaCl2; NT4: 0,28 gam/lít CaCl2; NT5 (ĐC): Chỉ phun nước. Kết quả thí nghiệm cho thấy với các nồng độ CaCl2 khác nhau của nghiệm thức không có ảnh hưởng đến những chỉ tiêu sinh trưởng và năng suất của cây đậu xanh. Năng suất lý thuyết của các nghiệm thức trung bình là 2,736 tấn/ha, năng suất thực tế của các nghiệm thức trung bình là 1,02 tấn/ha.
Mô tả: 66tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20558
ISSN: B1605995
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.247.233


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.