Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20581
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Minh Thái-
dc.contributor.authorVũ, Thị Cẩm Tú-
dc.date.accessioned2020-01-16T07:05:15Z-
dc.date.available2020-01-16T07:05:15Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1505866-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20581-
dc.description66 trvi_VN
dc.description.abstractViệc cạnh tranh giữa các sản phẩm nông nghiệp trong nước cũng khá gay gắt chứ không chỉ riêng với sản phẩm nước ngoài. Thế nên nhiều cơ sở trồng trọt cũng đã hướng đến việc tham gia vào các tổ chức chứng nhận như VietGAP, GlobalGAP, ASC,.. Và ngày nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực khác như giải trí, giáo dục, y tế, tài chính ngày càng trở nên thông dụng. Chính vì thế, việc đưa thông tin về quá trình sản xuất và vận chuyển sẽ là một ưu thế nổi trội hơn nữa để cạnh tranh giữa các mặt hàng với nhau. Hỗ trợ cho ưu thế mới trên, em xin đề xuất xây dựng đề tài “Xây dựng website quản lý quá trình trồng Bưởi Da Xanh theo tiêu chuẩn VietGAP”. Giao diện trang web được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ ưu việt của Bootstrap, kết hợp với các api được cung cấp từ bên thứ 3. Kết quả của đề tài là xây một trang web quản lý các thông tin và hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, cung cấp chức năng quản lý cho người quản lý, các cơ sở, truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng. Qua đó góp phân nâng cao tính minh bạch cho các sản phẩm Bưởi Da Xanh được cung cấp theo tiêu chuẩn VietGAP.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKỸ THUẬT PHẦN MỀMvi_VN
dc.titleXÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUÁ TRÌNH TRỒNG BƯỞI DA XANH VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC THEO MÔ HÌNH VIỆT GAPvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.166.87


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.