Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20601
Nhan đề: Khảo sát đặc tính, hiệu quả kinh tế và quy trình chế biến của cây dứa trong mô hình dứa – dừa ở Tắc Cậu, tỉnh Kiên Giang
Tác giả: Võ, Quang Minh
Huỳnh, thị Thu Hương
Nguyễn, Huỳnh Như Hảo
Từ khoá: Lâm sinh
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài được thực hiện nhằm mục đích khảo sát đặc tính,hiệu quả kinh tế và quy trình chế biến của cây Dứa trong mô hình dừa – dứa tại Tắc Cậu, tỉnh Kiên Giang cụ thể là khảo hiện trạng tự nhiên, tình hình sản xuất, các đặc tính hóa học dược học của cây dứa. Đặc biệt là hiệu quả kinh tế và tình hình sản xuất của mô hình Dứa – Dừa ở Kiên Giang bằng các phương pháp như thu thập dữ liệu thứ cấp (tài liệu tham khảo, thông tin có liên quan, các nghiên cứu khoa học) và các phương pháp nghiên cứu thực địa ( phỏng vấn, khảo sát người dân) và phương pháp bố trí thí nghiệm chế biến sản phẩm từ dứa . Với các phương pháp trên đã thu được kết quả như sau: Tất cả các bộ phận của cây dứa đều có những đặc tính hóa học, dược học rất có lợi cho con người. Vì vậy người ta thường sử dụng các bộ phận của cây dứa để chế biến, ẩm thực, bài thuốc…. Hiệu quả kinh tế của cây dứa trong mô hình Dứa – Dừa mang lại rất cao đã giúp nâng cao nền kinh tế cho người dân ở Tắc Cậu, tỉnh Kiên Giang. Áp dụng được các phương pháp vào quy trình chế biến thành công nước ép dứa chanh dây để đưa ra những giá trị sản phẩm của cây dứa
Mô tả: 66 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20601
Bộ sưu tập: Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.51 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.186.109


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.