Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21131
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Trần Thanh Liêm-
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Trọng Tính-
dc.contributor.authorChau, Phéth-
dc.date.accessioned2020-02-12T07:28:48Z-
dc.date.available2020-02-12T07:28:48Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issnB1606007-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21131-
dc.description39trvi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Đánh giá sự sinh trưởng và năng suất của 8 giống dưa leo (Cucumis sativus L.) trồng tại Hòa An, Phụng Hiệp, Hậu Giang” đã được thực hiện từ tháng 3-5/2019 nhằm tìm ra giống dưa leo có khả năng sinh trưởng tốt và năng suất cao. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lặp lại gồm 8 nghiệm thức là 8 giống dưa leo: NT1 giống HA46-2, NT2 giống HA09, NT3 giống HA26, NT4 giống HA27, NT5 giống HA52-7, NT6 giống HA07, NT7 giống HA35, NT8 giống HA57-3. Số liệu của thí nghiệm được thu thập tại Trại thực nghiệm của Khoa Phát triển Nông thôn trường Đại học Cần Thơ thuộc ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Kết quả cho thấy, các giống dưa leo đều sinh trưởng tốt và năng suất khá cao. Giống HA09 có năng suất thực tế (17,53 tấn/ha) và năng suất thương phẩm (13,99 tấn/ha) cao, kế đến là giống HA46-2 với năng suất thực tế là 16,86 tấn/ha và năng suất thương phẩm là 13,45 tấn/ha, cả 2 giống đều có khả năng sinh trưởng tốt. Độ Brix thịt trái cao ở 2 giống HA27 (4,47%), HA35 (4,67%) và thấp nhất ở giống HA26 (3,73%).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectPhát triển Nông thônvi_VN
dc.titleĐánh giá sự sinh trưởng và năng suất của 8 giống dưa leo ( Cucumis sativus L.) trồng tại Hòa An, Phụng hiệp, Hậu Giang.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.55 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.86.74


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.