Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Lê, Tấn Nghiêm
Võ, Thị Thùy Dương
Từ khoá: Quản trị kinh doanh
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ nhằm tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt lợn an toàn, các yếu tố chính tác động đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn này và đưa ra giải pháp thúc đẩy người dân dùng và nhận dạng thịt lợn an toàn.
Mô tả: 92 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.249.119


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.