Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Lê, Tấn Nghiêm Võ, Thị Thùy Dương |
Từ khoá: | Quản trị kinh doanh |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ nhằm tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt lợn an toàn, các yếu tố chính tác động đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn này và đưa ra giải pháp thúc đẩy người dân dùng và nhận dạng thịt lợn an toàn. |
Mô tả: | 92 tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.249.119 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.